Skip to main content

Bökuð sæt kartafla með hakki

  • 4

  • 60 - 90 Min

  • 100 kcal

Inniheldur: Glúten

Hráefni

  • 0.5 pakki Hälsans Kök hakki
  • 4 sætar kartöflur
  • 1 pakki fetaostur, mulinn
  • Handfylli ólífum í sneiðum
  • Handfylli sólþurrkuðum tómötum í sneiðum
  • 1 Handfylli ferskri steinselju, saxaðri
  • 2 matskeiðar ólífuolía

1. Hitið ofninn í 200°C.

2. Bakið sætu kartöflurnar í miðjum ofninum í 1-1½ klst. þar til þær eru linar (eldunartími fer eftir stærð sætu kartaflanna).

3. Steikið hakkið á meðan kartöflurnar eru í ofninum. Kryddið með salti og pipar.

4. Blandið hakkinu við fetaost, ólífur, sólþurrkaða tómata, steinselju og ólífuolíu í skál.

5. Þegar kartöflurnar eru tilbúnar eru gerður stór skurður í hverja þeirra og þær kreistar til að opna þær. Stráið hakkblöndunni yfir og skreytið með ferskri steinselju og bætið við ólífuolíu ef þörf er á.