Skip to main content

Pylsur með kúrbít og papriku

  • 4

  • 35 - 45 Min

  • 100 kcal

Inniheldur: Glúten

Hráefni

  • 2 pakkar Hälsans Kök sojapylsum
  • 1 gul papríka í sneiðum
  • 1 rauð papríka í sneiðum
  • 1 kúrbítur í sneiðum
  • 4 matskeiðar ólífuolía
  • 1 teskeið salt
  • 2 teskeiðar pipar
  • Fersk steinselja til skrauts

1. Hreinsið og skerið allt grænmetið. Skerið niður papríku, kúrbít og sojapylsur. Blandið saman pylsunum, grænmeti, ólífuolíu, salti og pipar í skál.

 

2. Rífið tvo hluta af álpappír og brjótið hann tvisvar sinnum saman. Bætið pylsunum og grænmetinu við og vefjið álpappírnum utan um svo pakkinn sé þéttur.

 

3. Setjið pakkann á grill í um 25-30 mínútur eða þar til grænmetið er orðið mjúkt og pylsurnar heitar. Snúið pakkanum eftir 15 mínútur.

 

4. Opnið pakkann og skreytið með ferskri steinselju.